ลุก6ด.เริ่มกินกล้วยต้องทานประมานเท่าไรค่ะ

ลุก5เดือนครึ่งค่ะ 20นี้จะ6เดือน เเต่ยายอยากให้น้องทานก่อนค่ะ เลยอยากถามว่า เริ่มเเรกกินกล้วยบดน้องต้อง 1.เริ่มทานประมานเท่าไรค่ะครึ่งลูกรึเต็มลูก 2.ต้องเปนกล้วยอะไรค่ะ กล้วยหอม..กล้วยน้ำว้า? 3.ต้องทานคุ่กับน้ำไหมค่ะ น้ำช่องนึงกล้วยช่องนึงเเบบนี้รึป่าวค่ะ

3 ตอบกลับ

ค่อยๆให้ทีละน้อยได้ค่ะ กล้วยน้ำว้าดีกว่ากล้วยหอมค่ะ ขูดกล้วยให้ลูกกินพร้อมน้ำต้มสุกค่ะ

ลองครึ่งลูกดูค่ะ กล้วยน้ำว้าดีกว่า กล้วย3-4คำ/น้ำ 1คำค่อยๆป้อนค่ะ

6y ago

ถ้าทานได้เยอะค่อยเพิ่มค่ะ😊

กล้วยบดข้าวบดเกลือปลายช้อนค่ะ ได้สารอาหารครบดีค่ะ