ท้องผูก

ลุก6เดือนท้องผูกให้น้องทานผลไม้อะไรคะถึงจะถ่าย

2 ตอบกลับ

ข้าว1มื้อ น้ำผลไม้1มื้อค่ะ บ้านนี้ชะล่าใจไม่ได้ให้น้ำผลไม้น้อง พอทานข้าวน้องอึไม่ค่อยออกค่ะ ตอนนี้ให้ทานพวกแอปเปิ้นคั้น สัปประรดคั้นอยู่ค่ะ พอช่วยได้บ้างค่ะ

มะละกอค่ะ.