สะดุดลื่นล้ม 34+5 สัปดาห์

ลื่นล้มตะแคงซ้ายลง ปวดต้นขาสะโพกซ้าย แต่ลูกยังดิ้นดีปกติ แม่ๆคนไหนเคยลื่นล้มบ้างคะ อาการเป็นไงบ้าง แม่แอบกังวลมาก แม่สามีก็จะให้ไปหาหมอเลย #ท้องสองแล้ว

11 ตอบกลับ

เคยสะดุดเชือกล้มตอน27วีคค่ะ แต่ดีที่เอามือกับหัวเข่ารับน้ำหนักไว้เลยไม่กระทบต่อลูก แต่ถ้าแม่ล้มแล้วกระทบท้องเต็มๆควรไปให้หมอตรวจดูหน่อยนะคะ

ไปหาหมอเลยคะ อันตรายคะ ต่อให้เราไม่มีอาการอะไรก็ควรไปนะคะ ไม่ควรชะล่าใจคะ

ไปหาหมอตรวจดูนะค่ะ อย่าชะล่าใจ เพราะเราเคยมีประสบการณ์แบบนี้

เมื่อวานเลยค่ะ ตะแคงขวาล้ม ปวดสะโพก แขน ขา 🤦🏻‍♀️😓

หาหมอค่ะ คนท้องไม่ควรลื่นล้ม ถึงลูกดิ้นดีก็ตาม

บ้านนี้เคยลื่นล้มสองรอบละค่ะตั้งแต่ตั้งท้อง

ไปหาหมอค่ะ หมอจะได้ตรวจดู

ไปหาหมอค่ะเพื่อความปลอดภ

ไปหาหมอนะค่ะ

ไปหาหมอคะแม่