สะดุดลื่นล้ม 34+5 สัปดาห์

ลื่นล้มตะแคงซ้ายลง ปวดต้นขาสะโพกซ้าย แต่ลูกยังดิ้นดีปกติ แม่ๆคนไหนเคยลื่นล้มบ้างคะ อาการเป็นไงบ้าง แม่แอบกังวลมาก แม่สามีก็จะให้ไปหาหมอเลย #ท้องสองแล้ว

11 ตอบกลับ

เมื่อวานเลยค่ะ ตะแคงขวาล้ม ปวดสะโพก แขน ขา 🤦🏻‍♀️😓