ลื่นล้มตอนท้อง9เดือน

ลื่นล้มตอนกลางดึกไปหาหมอแล้วแต่ลูกปกติ แต่ตอนลื่นอวัยวะเพศกระแทกพื้นเต็มๆ ตอนนี้ผ่านมา5วันแล้ว แต่รู้สึกปวดและเดินไม่สะดวกอยู่เลย เวลาเกร็งก็จะเจ็บแปล๊บๆจนไม่สามารถเดินต่อได้ แบบนี้ควรหาหมออีกไหมคะ เวลาจะพลิกตัวตอนนอนคือทรมานมากๆ ปวดไปหมดเลยค่ะ

4 ตอบกลับ

ลูกยังดิ้นดีมั้ยระวังคอลูกจะเป็นไรนะคะ

2y ago

ลูกดิ้นดีค่ะ วันที่ลื่นไปซาวด์หมอบอกน้องปกติดีเลยค่ะ

ไปหาหมอที่เราฝากครรภ์เลยก็ได้ค่ะแม่

2y ago

ได้ค่ะ ขอบคุณนะคะ

แนะนำหาหมอดีกว่านะคะ

2y ago

แผนกสูติค่ะ

ไปหาหมอดีกว่าคะแม่

2y ago

ควรไปหาหมอที่ฝากครรภ์หรือหาหมอที่ห้องฉุกเฉินดีคะ