ลูก5เดือน9 วันแล้ว แต่ยังไม่คว่ำ

มีลูกๆบ้านไหน5เดือนแล้วยังไม่คว่ำไหมคะแม่ๆ บ้านนี้แม่เริ่มคิดหนักแล้วค่ะ กลัวพัฒนาการลูกช้า

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ก้อยังไม่คว่ำค่ะ5เดือนพอดีค่ะแต่ก้อกำลังพยายามคว่ำค่ะได้บ้างไม่ได้บ้าง

เดี่ยวเขาขยันเขาก้อคว่ำเองคะ