ลืมเอายามา

ลืมเอายาที่หมอให้มา มาต่างจังหวัด มาอยู่เกือบเดือนแล้ว ไม่ๆด้กินยาเลยจะอันตรายต่อลูกไหมคะ กังวลมากเลยคะ กินย้อนหลังได้ไหมคะ?

1 ตอบกลับ

ซื้อค่ะ บอกเภสัชว่ายาบำรุงครรภ์กับแคลเซียม ดีกว่าไม่ทานเลย ต้องกินสม่ำเสมอป้องกันน้องพิการป้องกันแม่ตกเลือดระหว่างคลอด แล้วน้องดูดแคลเซียมเราไปใช้ยิ่งต้องเสริม