ฝากครรภ์เมื่อสินเดือนเมษา 13วีคแล้วคะ แล้วหมอ นัดตรวจดาว แต่ไม่ได้ไปจะเป็นไรไหมคะ มาต่างจังหวัด

มาต่างจังหวัด กลับบ้านสินเดือน พฤศภาคมคะ

1 ตอบกลับ

การตรวจดาวซินโดรม จำเป็นมากค่ะ ไม่ควรพลาด เพราะมันสามารถบ่งบอกได้ว่าลูกจะออกมาปกติไหม จะเป็นเด็กพิเศษรึป่าว ขนาดตรวจยังไม่ 100% เลยค่ะ ว่าคลอดออกมาจะเป็นแบบผลตรวจรึป่าว

4mo ago

ขอบคุณ คุณแม่มากๆคะ