ลืมกินยาคุม

ลืมวันฉีดยาคุมไม่รู้ว่าผ่านมาหรือยังถ้ายังไม่ถึงกำหนดฉีดสามารถฉีดได้เลยไหมคะหรือกินยาคุมฉุกเฉินได้ไหม

1 ตอบกลับ

หมายถึงยังไงนะคะ ปกติคุมกำเนิดแบบไหนคะ กินยา หรือฉีด ?

4mo ago

จำเดือนที่ฉีดล่าสุดได้ไหมคะ ปกติยาคุมฉีดทุก3เดือน ถ้าจำไม่ได้แนะนำให้ไปร.พหรืออนามัยที่เราไปฉีด ในระบบของร.พนั้นๆจะมีบันทึกเราอยู่