ลืมกินยาคุม

ลืมกินยาคุม 1 วัน จำวันที่ลืมกินไม่ได้ แต่ก็กินมาเลื่อยๆ พอมานับแผงยาดู ไม่ตรงกับวันที่กำหนด แล้วมีอะไรกับแฟนหลั่งใน ในช่วงไข่ตก แบบนี้จะท้องไหมคะ #ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ

1 ตอบกลับ

รอดูสัก2อาทิตย์ก่อนคะค่อยตรวจครรภ์