นมแม่ล้วน ลูกลิ้นเป็นฝ้า เช็ดกันไหมคะ เห็นญาติบอกจะหายเอง ญาติบางคนก้บอกต้องเช็ดออก

ลิ้นฝ้าขาว ต้องเช็ดมั้ย

นมแม่ล้วน ลูกลิ้นเป็นฝ้า เช็ดกันไหมคะ เห็นญาติบอกจะหายเอง ญาติบางคนก้บอกต้องเช็ดออก
130 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะ เช็ดทุกวันก็ยังมี ช่วงเดือนแรก ตอนนี้2เดือนแล้วค่ะ น้ำลายเริ่มมาเยอะขึ้น ค่อยๆจางลงแล้ว แต่ก็ยังต้องเช็ดทุกวัน #นมแม่ล้วน