นมแม่ล้วน มีน้ำแบบนี้ปกติมั้ยคะ

Post image
1 ตอบกลับ

ปกติค่ะแม่ เพราะน้องที่กินนมแม่นั้นมักจะถ่ายบ่อย ถ่ายเหลวอยู่แล้วค่ะ ยกเว้นว่าน้องจะถ่ายเป็นเนื้อเหลวตั้งแต่ 3 ครั้งขึ้นไป หรือเป็นมูกเลือด 1 ครั้ง หรืออุจจาระเป็นน้ำปริมาณมาก 1 ครั้งขึ้นไป ภายในระยะเวลา 24 ชั่วโมง แบบนี้อันตรายค่ะ