นมแม่ล้วน ลูกลิ้นเป็นฝ้า เช็ดกันไหมคะ เห็นญาติบอกจะหายเอง ญาติบางคนก้บอกต้องเช็ดออก

ลิ้นฝ้าขาว ต้องเช็ดมั้ย

นมแม่ล้วน ลูกลิ้นเป็นฝ้า เช็ดกันไหมคะ เห็นญาติบอกจะหายเอง ญาติบางคนก้บอกต้องเช็ดออก
130 ตอบกลับ

ควรต้องเช็ดค่ะ ช่วยลดการเกิดเชื้อรา และช่วยให้ลูกชินกับการทำความสะอาดช่องปาก ใช้ผ้าหรือก๊อซชุบน้ำต้มสุกเช็ดค่ะ ห้ามใช้ฉี่