นมแม่ล้วน ลูกลิ้นเป็นฝ้า เช็ดกันไหมคะ เห็นญาติบอกจะหายเอง ญาติบางคนก้บอกต้องเช็ดออก

ลิ้นฝ้าขาว ต้องเช็ดมั้ย

นมแม่ล้วน ลูกลิ้นเป็นฝ้า เช็ดกันไหมคะ เห็นญาติบอกจะหายเอง ญาติบางคนก้บอกต้องเช็ดออก
130 ตอบกลับ

เช็ดค่ะคุณแม่ ใช้ผ้าอ้อมจุ่มน้ำอุ่นรึน้ำต้มสุกเช็ดค่ะไม่งั้นน้องจะเจ็บลิ้นแล้วดูดนมได้ยากนะคะ