นมแม่ล้วน ลูกลิ้นเป็นฝ้า เช็ดกันไหมคะ เห็นญาติบอกจะหายเอง ญาติบางคนก้บอกต้องเช็ดออก

ลิ้นฝ้าขาว ต้องเช็ดมั้ย

นมแม่ล้วน ลูกลิ้นเป็นฝ้า เช็ดกันไหมคะ เห็นญาติบอกจะหายเอง ญาติบางคนก้บอกต้องเช็ดออก
130 ตอบกลับ

ต้องเช็ดค่ะ ทุกวันตอนเช้าค่ะ จะใช้ผ้าก็อตชุบน้ำอุ่นหมาดๆ หรือผ้าอ้อม หรือซื้อแบบที่เช็คลิ้นโดยตรงเลยก็ได้ค่ะ เพราะถ้าไม่เช็ดอาจจะหมักหมมเป็นเชื้อรานะคะ แล้วจะแก้ไขยากคร่า