นมแม่ล้วน ลูกลิ้นเป็นฝ้า เช็ดกันไหมคะ เห็นญาติบอกจะหายเอง ญาติบางคนก้บอกต้องเช็ดออก

ลิ้นฝ้าขาว ต้องเช็ดมั้ย

นมแม่ล้วน ลูกลิ้นเป็นฝ้า เช็ดกันไหมคะ เห็นญาติบอกจะหายเอง ญาติบางคนก้บอกต้องเช็ดออก
130 ตอบกลับ

เช็ดจ้าแม่ เอาผ้าอ้อมชุบน้ำต้มสุกที่เย็นแล้วเช็ดเช้า,เย็น ของเราเช็ดเหงือก กระพุ้งแก้ม เพดาน ลิ้น และปาก ทำตั้งแต่น้อง1เดือนครึ่ง จนตอนนี้น้อง5เดือน ฝ้าขาวไม่มีแล้วค่ะ ฝึกวินัยลูกไปในตัวด้วย

4y ago

ขอบคุณค่ะ