นมแม่ล้วน ลูกลิ้นเป็นฝ้า เช็ดกันไหมคะ เห็นญาติบอกจะหายเอง ญาติบางคนก้บอกต้องเช็ดออก

ลิ้นฝ้าขาว ต้องเช็ดมั้ย

นมแม่ล้วน ลูกลิ้นเป็นฝ้า เช็ดกันไหมคะ เห็นญาติบอกจะหายเอง ญาติบางคนก้บอกต้องเช็ดออก
130 ตอบกลับ

อาบน้ำเสร็จ ใช้ผ้าอ้อมชุบน้ำต้มสุกเย็นแล้ว เช็ดฝ้าขาวออก หรือใช้ผ้ากลอสสะอาดชุบน้ำต้มสุกเย็นแล้วเช็ดก็ได้เช่นกันค่ะ