นมแม่ล้วน ลูกลิ้นเป็นฝ้า เช็ดกันไหมคะ เห็นญาติบอกจะหายเอง ญาติบางคนก้บอกต้องเช็ดออก

ลิ้นฝ้าขาว ต้องเช็ดมั้ย

นมแม่ล้วน ลูกลิ้นเป็นฝ้า เช็ดกันไหมคะ เห็นญาติบอกจะหายเอง ญาติบางคนก้บอกต้องเช็ดออก
130 ตอบกลับ

ผ้าอ้อมชุบน้ำอุ่นเช็ดค่ะ ห้ามใช้ฉี่!เด็ดขาดค่ะ สกปรก เสี่ยงติดเชื้อ ขนาดฉี่เราเองเรายังไม่กล้ากินเลย ลูกเค้าบอกไม่ได้ ถ้าเค้าบอกได้เค้าคงไม่อยากกินฉี่ตัวเองนะคะ