ลาบหมูเบบี้

ลาบหมูเบบี้ ของเด็กน้อย 9 เดือน ปล.ลูกบ้านนี้กินตั้งแต่ 6 เดือนแล้วค่ะ กินสายBLW เด็กก่อนขวบ งดปรุงรส ไม่ใช้เครื่องปรุง❌❌ ตัดมะนาวนิดหน่อย ใส่ข้าวคั่วหอม ๆ #แบ่งปันสูตรอาหาร

ลาบหมูเบบี้
11 ตอบกลับ

น่ากินมากเลย อีก5วันลูกก็จะได้9เดือนแล้ว จะลองทำให้กินค่ะ🥰🥰

3y ago

อร่อยจริง ๆ ค่ะ ลูกบ้านนี้กินไม่เบื่อเลยเมนูนี้

ว้าวดีจังเลยค่ะ ถ้าคลอดแล้วตั้งใจจะมาสายนี้เหมือนกัน^^

ทานกับข้าวเหนียวหรือข้าวสวยคะแม่

4y ago

ไม่อืดค่ะ น้องชอบมาก ๆ ด้วยค่ะ

ขอสูตรทำลาบสำหรับน้องหน่อยอ่าค่ะ

3y ago

ลาบหมู ทำเหมือนของผู้ใหญ่เลยค่ะ แค่งดปรุงเอาหมูไปรวนในกะทะใส่น้ำ นิด ๆ รวนหมูให้สุก ใส่ต้นหอม ผักชี หอมแดง บีบมะนาวไปนิดนึง และใส่ข้าวคั่วก็เสร็จแล้วค่ะ เสริฟคู่ผักได้เลยยย

ผักไม่ต้องลวก ก็ได้ใช่ไหมคะ

4y ago

ไม่ติดค่ะ น้องกัดบดเคี้ยวได้แน่นอน สายนี้ถ้าแม่ดิบ ลูกก็ดิบด้วยกับถั่วฝักยาว น้องจะจัดการเองได้ค่ะ

เริ่ม blw ตั้งแต่กี่เดือนคะแม่

4y ago

6 เดือนกว่า ๆ ค่ะ

น่าทานมากๆเลยค่ะ

3y ago

หอมเหมือนของผู้ใหญ่เลยค่า ขนาดไม่ปรุงแม่ชิมก็ว่าอร่อย5555

9เดือนไม่บดหราคะ

4y ago

ไม่บดค่ะ ไม่ป้อนด้วย บ้านนี้ ลูกทานสาย BLW ค่ะ

น่ากินมากค่ะแม่

น่ากินคะ