แม่ๆทำงานกับถึงกี่วีคถึงลาคลอดกันค่ะ

ลาคลอดได้ที่45วันแม่ควรลาคลอดวันไหนดีค่ะตอนนี้อายุครรภ์34w ใจอยากจะทำงานจนถึงวันคลอดเลยค่ะแต่หมอบอกดูจากคุณแม่ไม่น่าไหวเพราะเอ็นตรงเชิงกรานอักเสบค่ะเป็นตั้งแต่ท้อง5เดือนยิ่งใกล้คลอดเดินแทบไม่ไหวค่ะ

10 ตอบกลับ

เราน่าจะลาก่อนวันผ่าสัก 7 วันค่ะ ลาคลอดได้ 3 เดือน ใจจริงอยากลาสักเดือนก่อนผ่าเลยขี้เกียจทำงานค่ะ แต่การเงินไม่ไหวเลยต้องทำ

บ้านนี้กำหนดจะลาคลอด 3เดือนคะ ช่วง3เดือนก่อนคลอด หมอแนะนำให้พักผ่อนเพิ่มน้ำหนักสังเกตร่างกายตัวเองคะ

บ้านนี้ลาคลอดตอน37week​ กำหนดคลอดวันที่26ธันวา64ลาคลอด8ธันวา64คลอดวันที่9ธันวา64😆

บ้านนี้ลาได้3เดือน ลาตอน 38w เลยจ้า ตอนนี้รอน้องให้ออกมาอยู่จ้า

บ้านนี้ทำจน8เดือนค่ะ เดินขึ้นลงบันไดทุกวัน คลอดง่ายมากค่ะ

กำหนดคลอด12 มีนา ตอนนี้ยังทำงานอยู่เลยจ้าาา 🤣

เราทำคนคลอดค่ะเเต่เราคลอดก่อนกำหนด37วีค

บ้านนี้ทำงานงันวันคลอดเลยค่ะ

บ้านนี้ทำจนถึงวันคลอดเลยค่ะ

38 weeks ค่ะ