แม่ๆทำงานกับถึงกี่วีคถึงลาคลอดกันค่ะ

ลาคลอดได้ที่45วันแม่ควรลาคลอดวันไหนดีค่ะตอนนี้อายุครรภ์34w ใจอยากจะทำงานจนถึงวันคลอดเลยค่ะแต่หมอบอกดูจากคุณแม่ไม่น่าไหวเพราะเอ็นตรงเชิงกรานอักเสบค่ะเป็นตั้งแต่ท้อง5เดือนยิ่งใกล้คลอดเดินแทบไม่ไหวค่ะ

10 ตอบกลับ

38 weeks ค่ะ