กลับไปทำงาน

ลาคลอด 90 วันใกล้หมดแล้วค่ะ มีแม่ๆคนไหน ต้องห่างลูกไปทำงาน 10 ชม.+ /วันบ้างมั้ยคะ เช้ามืดไปทำงานลูกก็ยังไม่ตื่น กลับมาได้อยู่ด้วยกันแค่แป๊บเดียว ตอนนี้นอนมองลูกแล้วน้ำตาก็ไหลเลยค่ะ อยากมีเวลาอยู่กับลูกนานๆ แต่ด้วยหน้าที่ทำให้ต้องห่างกัน

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ที่ออฟฟิตไม่มีคนทำงานแทนค่ะ กฎบริษัทฯลาคลอดได้ 98 วัน แต่เราลาแค่ 1 เดือนค่ะ หลังจากนั้นมาวีคละวันสองวัน

5y ago

❤️👍