ขอกำลังใจหน่อยค่ะ เราคลอดลูกได้ 3 เดือน จับได้ว่าสามีซื้อบริการหมอนวด

ลาคลอด 3 เดือน เราเลี้ยงลูกอยู่บ้าน แฟนทำงานพักห้องเช่า เพราะบ้านไกลจากที่ทำงานมาก ล่าสุดเพิ่งจับได้ว่าออกไปซื้อบริการหมอนวด ตอนท้องได้ 5 เดือนก็เคยจับได้ แล้วเขาบอกจะไม่ทำอีก คราวนี้เราร้องไม่ออกเลยค่ะ เราควรให้โอกาส หรือถอยออกมาดีคะ😢

1 ตอบกลับ

เป็นกำลังใจให้นะคะ ค่อยๆคิดนะคะ ถ้าสำหรับบางบ้าน ซื้อกินแล้วจบ ดีกว่า เอาอีกคนเป็นตัวเป็นตนค่ะ