ลาคลอด3เดือน

แม่ๆที่ลาคลอดได้3เดือน ลาคลอดช่วงอายุครรภ์กี่สัปดาห์กันคะ อยากอยู่กับลูกหลังลาคลอดได้นานๆแต่ก็เหนื่อยทั้งปวดขาปวดหลัง

4 ตอบกลับ

เราลา 37w ค่ะ ตอนนี้ 37+6 แต่มีกำหนดผ่าชัดเจน 38w4d 21 มิย. นี้ ถ้าแม่ทำงานไหวแค่ไหนก็ทำไปก่อนค่ะ พอวีคหลังๆ จะหนักหน่วงมากๆ เดินลำบากสุดๆค่ะ

1y ago

ขอบคุณมากๆค่ะ

ลาตอน37wค่ะ 25มิถุนายนไปลาทำงานแล้วค่ะ แต่ลารอบนอกค่ะ 3เดือนเขาเริ่มนับตอนที่เราคลอดลูกวันแรกค่ะ

บ้านนี้ทำงานจนคลอดเลยจ้า หลังคลอดได้อยู่กับลูกยาวเลย

บ้านนี้ลาตอน39Wค่ะ