ลักษณะแบบนี้คืออะไรคะ

ลักษณะแบบนี้เป็นการโก่งตัวหรือมดลูกบีบตัวคะ

ลักษณะแบบนี้คืออะไรคะ
2 ตอบกลับ

เราก็เป็นค่ะ เริ่มเป็นตั้งแต่20w ตอนนี้26wแล้ว มีทั้งป่องแบบปวดท้องและไม่ปวดท้องค่ะ แบบปวดท้องคุณหมอบอกมดลูกบีบตัวค่ะ จะปวดมาก แต่ปวดแปปเดียว คุณหมอบอกปกติ แต่ถ้าปวดถี่ และไม่หายปวดสักทีต้องไปหาหมอค่ะ ปัจจุบันป่องเหนือสะดือแล้วค่ะ ป่องไปทั่ว บน ล่าง ซ้าย ขวาเลย แต่ถ้าไม่ปวดท้องร่วมด้วย น้องแฟนที่เป็นพยาบาลเด็กบอกลูกน่าจะโก่งตัวค่ะ

กี่วีคคะ

8mo ago

มดลูกบีบตัวคะ มดลูกลอยตัวคะ เด็กจะโก่งตัว32วีคขึ้นไป