ตั้งครรภ์38+4แล้ว รู้สึกเจ็บตรงหัวหน่าวมาประมาณ2ชั่วโมงละ แบบนี่คือจะคลอดแล้วยังคะ

ลักษณะแบบนี่คือท้องแข็งปั้นใช่ไหมคะ หรือลูกโกงตัว

ตั้งครรภ์38+4แล้ว รู้สึกเจ็บตรงหัวหน่าวมาประมาณ2ชั่วโมงละ แบบนี่คือจะคลอดแล้วยังคะ
1 ตอบกลับ

ท้องแข็งค่ะ ถ้าโก่งตัวจะนูนขึ้นด้านเดียว