ตั้งครรภ์

วันนี้ลูกดิ้นน้อยกว่าทุกวัน เเต่ดิ้น ชั่วโมงละ3ถึง4ครั้ง ดิ้นเบา จะเป็นอันตรายมั้ยคะ ปกติจะดิ้นเเรง ชั่วโมงละ หลายครั้ง

2 ตอบกลับ

ต้องถามก่อนว่า ตอนนี้ท้องได้กี่วีค โดยปกติแล้วน้องจะดิ้น คงที่ ตอน28วีคค่ะ ถ้า28ตาำกว่า10/วัน หาหมอจ้า

5y ago

อ่อ ปกติค่ะแม่ เพราะน้องมีพื้นที่น้อยแล้ว การขยับลำบาก แต่น้องดิ้นถึง10ครั้งต่อวันคือปกติแล้วจ้า

ถ้าต่ำกว่า10ครั้งต่อวัน หาหมอค่ะ