29วีด 2เดร์

ลักษณะท้องแบบนี้น่าจะได้สาวหรือลูกชายนะ ท้องแรกท้องกลมมากได้ลูกสาว ท้องนี้ถือว่ากลมไม่เหมือนท้องแรก ลุ้นลูกชายมากกกก😆

29วีด 2เดร์
13 ตอบกลับ

บ้านนี้ท้องกลมในสวย ผิวพรรณหน้าตาก็ดูเปล่งขึ้น ได้ลูกชายค่ะ

ลักษณะท้องระบุเพศไม่ได้เลยค่ะแม่..แม่ไปซาวดูนะค่ะ

ท้องเหมือนกันเลย เราได้ลูกชาย👶ท้อง2

ทายเล่นๆน่ะค่ะแม่ คิดว่าเป็นชายค่ะ

บ้านนี้ ท้องกลมนะ แต่ได้ผู้ชายจ้า

สะดือเหมือน​เรา​ได้ลูกสาว

ลักษณะท้องบอกเพศไม่ได้คะ

น่าจะได้ลูกสาวค่ะ

อัลตร้าซาวด์ค่ะ

ลูกสาว. ค่ะ.