ใครเคยเป็นตกขาวขณะตั้งครรภ์บ้าง

ลักษณะจะเป็นเหมือนนมบูด ก้อนๆ มีอาการคันเล็กน้อย แต่ไม่มีกลิ่น ต้องรักษายังไงกินยาได้มั้ย

2 ตอบกลับ

ตกขาวเป็นปกตืในคนท้องค่ะ แต่ไม่ควรมีอาการคันนะคะ ไปหาหมอดีที่สุด อย่าซื้อยากินเองนะคะ หมอจะจัดยาให้ค่ะ

ถ้ามีอาการคัน อาจติดเชื้อ แนะนำพบคุณหมอค่ะ