ท้องได้ 8 week แล้ว ถามแม่ๆ ใครมีอาการจี๊ดๆตรงท้องบ้างคะ

ลองไปอ่านดู เค้าบอกน้องกำลังโต มดลูกขยายตัว จี๊ดได้เจ็บจังเลยค่ะ เดินๆอยู่ มีตัวงอ เรามีนัดหมอ 21 กค ควรไปหาก่อนดีมั้ย หรือว่าปกติคะ *ไม่มีเลือดออก ปัสวะบ่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ใช่ค่ะ มดลูกขยาย