น้ำผลไม้ทิปโก้ดื่มแล้วน้องท้องเสียค่ะ

ลองให้ลูกทานน้ำส้มคั้นของทิปโก้ วันนี้น้องท้องเสียทั้งวัน อายุอง9เดือน แม่ไม่รู้จริงๆว่าทานไม่ได้ ทำใงได้บ้างค่ะ เพื่อจะบรรเทาอาการแม่สงสารน้อง

น้ำผลไม้ทิปโก้ดื่มแล้วน้องท้องเสียค่ะ
3 ตอบกลับ

คั้นเองดีกว่าค่ะแม่ แบบกล่องมีสารกันบูด ไม่เหมาะสำหรับเด็กค่ะแม่

พาไปหาหมอคะ มันมีแต่น้ำตาล กับสารกันบูด

ควรพาไปหาหมอค่ะแม่