คือตอนนี้งงกับการซงนมลูกอ่ะค่ะ

ลองให้กินนมS26กล่องสีม่วง สูตร3 คืองง น้ำกี่ออน นมกี่ซ้อน งงมากเลยค่ะ ชวนแนะนำหน่อยค่ะ

9 ตอบกลับ

ถ้าจำไม่ผิด S-26 SMA Gold ตามที่ข้างกล่องระบุไว้ คือ นม 1 ช้อน น้ำ 2 ออนซ์ ค่ะ ยังไงลองเช็คข้างกล่องดูอีกทีนะคะ

ข้างกล่องจะเขียนอัตราการชงบอกนะคะแม่ อ่านนิสค่ะ

ข้างกล่องก็มีบอกอัตราส่วนอยู่นะคะ

ดูข้างกล่องเป็นหลักค่ะแม่

ข้างกล้องมีบอกอยู่นะคะ

ดูข้างกล่องค่ะ จะมีบอก

นม1ช้อนต่อน้ำ1ออนซ์ค่ะ

ข้างกล่องมีบอกค่ะ