มีเรื่องจะมาสอบถามค่ะ

นมs26กล่องสีม่วง สูตร3สำหรับเด็ก3ปีขึ้นไป แต่หลานพึ่งได้7เดือนค่ะ สามรถกินได้ไหมค่ะ #พ่อเด็กซื้อมาผิดค่ะ

5 ตอบกลับ

ไม่ได้ค่ะแม่ น้องจะท้องอืดค่ะ สารอาหารไม่เหมือนกันค่ะแม่

7เดือนแนะนำสูตร 2นะคะ เด็กแต่ละวัยมีสูตรนมเฉพาะของเค้าค่ะ

ไม่ได้ค่ะ สูตร1หรือ2ค่ะ

ซื้อใหม่ดีกว่านะค่ะ

ยังไม่ได้ค่ะ