ทำนายนิสัยจากราศีเกิด

ลองเช็กซิตรงไหมเอ่ย คุณแม่ คุณพ่อ คุณลูก เกิดราศีไหนกันบ้างคะ

ทำนายนิสัยจากราศีเกิด
68 ตอบกลับ

พ่อธนู แม่เมถุน ลูกยังไม่รู้ค่ะ

ราศีพิจิก ชอบเที่ยวจริงๆจ้า 555

ในช่วงใช้เงินเก่งที่สุดคะ😂

กันย์คร่า ร้องอ้อนบ่อยมากกก

เกิดเดือนพฤจิกายนราศีไรค่ะ

แม่ มังกร พ่อธนู ลูกกุมภ์ค่า

ราศีกันย์...อ้อนเก่งที่สุด

กลางเดือน พ.ย. ราศี อะไรคะ

ลูกเกิด พ.ย ราศีอะไรค่ะ

ชอบอยู่คนเดียวที่สุด