อาการเมื่อทานFolic 5 mg.

ลองสังเกตุตัวเองมาซักพักเมื่อเริ่มทาน folic 5mg เม็ดเหลือง หลังทานประมาณ 10 นาที จะมีอาการคลื่นไส้ พะอืดพะอม เวียนหัว มันคืออาการแพ้ หรือเอฟเฟคปกติของยา หรือว่าแม่บ้านนี้คิดไปเอง ลองปรับมาทานก่อนนอนเพื่อที่จะได้หลับแล้วไม่ต้องรู้สึกมีอาการ จะส่งผลเสียต่อลูกมั้ยคะ

1 ตอบกลับ

เปลี่ยนเป็นกินก่อนนอนก็ได้ค่ะ

2y ago

เมื่อคืนลองกินก่อนนอน มีอาการพะอืดพะอมกว่าจะนอนหลับ เพลียมากๆค่ะ