ลองทายดูน่ะแม่ๆเพื่อถูกงดดราม่า

ลองทายดูท้องแบบนี้ ผู้หญิงหรือผู้ชาย

23 ตอบกลับ

ลักษณะท้องเหมือนกันเลยจร้แม่ แต่บ้านนี้ยังไม่ซาว ขอทายว่าผุ้ชายนะคะ บ้านนี้ก็หวังอยากได้ลูกชายคนแรก

ท้องเเบบนี้เหมือนกันเลยค่ะ ยังไม่ซาวดูเพศเลย แล้วผู้หญิงผู้ชาย ค่ะแม่

4y ago

ยังไม่รู้เหมือนกันค่ะยังไม่ได้ซาวด์เลยจร้า

น่าจะผญค่ะ เพราะท้องเหมือนบ้านนี้ซาวใด้ผญ

เหมือนเราเลยแต่เราซาวแล้วได้ ผชจ้า

ตอนท้องเราท้องแบบนี้ได้ผู้ชาย

หญิงค้ะอย่าดราม่า😊😊

ทายเล่นๆนะคะ ผู้ชาย

ลูกสาวแน่นอนค่ะ

ผู้หญิงป่าวค่ะ

ผู้ชายค่ะ