แม่ๆคิดยังไงกับสิ่งนี้ค๊ะบ้านนี้พึ่งกินไปลอเจอะเลือด​ ลุ้นมากค่ะว่าผลจะเป็นไง

ลบกวนใครมีประสบการณ์หน่อยค่ะ

แม่ๆคิดยังไงกับสิ่งนี้ค๊ะบ้านนี้พึ่งกินไปลอเจอะเลือด​ ลุ้นมากค่ะว่าผลจะเป็นไง
1 ตอบกลับ

รอผลอย่างเดียวค่ะ ขอให้โชคดี