ตอนนี้ตั้งครรภ์ 12 สัปดาห์ ( ท้องแรกค่ะ) อยากทราบว่าจะหายแพ้ท้องตอนไหนค่ะ ทรมารมากเลย 😵😵

ลบกวนแม่ๆไห้ความรู้หน่อยค่ะ หรือต้องทานอะไรจะหายแพ้ท้องได้บ้างงง

24 ตอบกลับ

น่าจะแล้วแต่คนนะคะ ทางนี้แค่กินข้าวไม่อร่อยเฉยๆ ค่ะ ไม่ อาเจียน อะไรเลย

บ้านนี้แพ้ยันคลอดค่ะ มันแล้วแต่คน ส่วนใหญ่แพ้ไม่เกิน 18 สัปดาห์

แพ้แบบทรมานมาก จน นน.ลด ไป 6 โลหายตอน 14 w ค่ะ ตอนนี้กินเยอะกินอร่อย

บ้านนี้เริ่มเเพ้ตอน2เดือนยัน6เดือนเลยค่ะ แพ้หนักมากเกือบตุย

บ้านนี้ตั้งแต่เมื่อรู้ว่าท้อง ตอนนี้หายแล้วเข้าเดือนที่4

บ้านนี้หายแพ้เกือบเข้าเดือนที่5 เลยค่ะ สู้ๆนะคะแม่✌🏻❤️

บ้านนี้เริ่มหายตอน14-16w ค่ะ นน หายไป7 กิโล แต่ลูกตามเกณฑ์ดี

ทานผลไม้เปรี้ยวๆ แคกเกอร์ ค่อยๆกินนะคะแม่ กินทีละน้อยๆ

เดี๋ยวก็หายคะแม่สู้ๆบ้านนี้หายตอน14วีค🤣

บ้านนี้ตอนแรกแพ้ยันเดือนที่7