28สัปดาห์ ปวดบึดกลางท้องเหมือนกระเพราะมีอ้วกอาการแบบนี้ใช่กดไหลย้อนไหมคะ แล้วจะมีผลอะไรวกับลูกมั้ยคะ

มีวิธีไหนทำให้หายไหมคะ ทรมารมากเลย#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

กาวิสคอนค่ะแม่ จิบน้ำเกลือแร่ตามด้วย ช่วยเรื่องกรดไหลย้อนค่ะ

ใช่จ้าแต่ไม่มีผลต่อลูกทานกาวิสคอนได้ค่ะ