สต็อกนมแม่ ท้องแรก

ลบกวนแม่ๆหน่อยนะคะ อยากจะรู้ว่า ถ้า สต็อกนมไว้ให้ลูก เวลานำมาให้กิน เราจะทำให้หายเย็นก่อนใช่ไหมคะ แล้วถ้าใช่เครื่องอุ่นนมจะดีไหมคะ

1 ตอบกลับ

ก่อนให้ลูกทานนำไปแช่น้ำธรรมดาค่ะห้ามเอาอุ่นร้อนถ้าเอาอุ่นร้อนปุ๊บสารในนมแม่จะละลายไปหมด