ส่งต่อชุดเด็กแรกเกิดถึง1ปี และชุดคลุมท้อง ให้คนที่จำเป็นจริงๆนะคะ

ลงไอดีไลน์ไว้แล้วแจ้งว่าต้องการเป็นชุดเด็กหรือชุดคลุมท้องจะส่งรูปเสื้อผ้าให้ดูก่อนค่ะ

4 ตอบกลับ

tantawan31077 ชุดคลุมท้องคะขอบคุณมากๆค่ะ

ชุดแรกแรกเกิดครับ ไอดี0872711904

หมดยังคะมีค่าส่งไหม

ชุดแรกเกิดค่ะ ID 0634320459