Best Item ✨ ที่แม่ๆควรมี ‼️ Ep.2

ลงรูปได้แค่โพสต์ละ 6 รูป เลยแบ่งเป็น Ep. ค่ะ 1. หมอนรองท้อง / หมอนรองให้นม 👉🏻 อันนี้สำหรับใครที่มีปัญหาเรื่องการนอนจริงๆ แนะนำค่ะ ช่วยได้เยอะ ส่วนตัวใช้หมอนรองท้องของ Hug brand Thailand สามารถปรับเปลี่ยนได้ตามการใช้งาน ไม่ต้องซื้อหมอนรองให้นมเพิ่มอีก 👍🏻 2. เสื้อในให้นม 👉🏻 อันนี้ก็ควรมีเหมือนกันค่ะ บ้านนี้น้องนมแม่ล้วน ใส่เสื้อในตอนกลางวัน กลัวหน่มหน๊มยานห้อยต่องแต่งค่ะ 🤣 3. กรวยสูญญากาศ 👉🏻 สายปั้มควรมีนะคะ เวลาเข้าเต้า ข้างนึงจะหยดติ๋งๆ เสียดาย เอากรวยดูดรองไว้ค่ะ 4.ปรอทวัดไข้ดิจิตอล 👉🏻 อันนี้ก็ควรมีค่ะ คอยเช็คอุณหภูมิน้องเรื่อยๆ โดยเฉพาะหลังฉีดวัคซีน 5. ที่ดูดน้ำมูก 👉🏻 ควรมีติดไว้เพราะระบบทางเดินหายใจน้องสำคัญมากๆ ต้องทำความสะอาดและดูแลให้ดีค่ะ ตอนอยู่ในท้องแลกเปลี่ยนออกซิเจนผ่านรกแต่ตอนนี้น้องต้องออกมาหายใจเองแล้ว 6. ครีมทาผดผื่น 👉🏻 ปัญหาโลกแตกของเบบี้แรกเกิดคือ เป็นผด เป็นผื่น ส่วนตัวใช้ Fae & Mae organic baby skin cream กับ บีแพนเธน 2 ตัวนี้ควรมีติดบ้านไว้ตลอด มันเริศ 🤟🏻 04/10/63

Best Item ✨ ที่แม่ๆควรมี ‼️ Ep.2
3 ตอบกลับ

ครีมทาผดผื่น fae&mae ดีจริงแม่ 😅