เงินอุดหนุนเด็กแรกเกิด

ลงทะเบียนไว้ตั้งแต่มิถุนาแล้ว น้องเกิดกรกฎา 62 ตอนนี้น้องได้ 2เดือน แล้วค่ะ แต่ทำไมยังไม่ได้รับเงินเลยคะ

1 ตอบกลับ

เงินของประกันสังคม 600 บาทหรือเปล่าคะ ถ้าเงินอันนี้จะเข้าตอนสิ้นเดือนตุลา (ลูกเราก็เกิดเดือนกรกฎาคะ)

5y ago

ไม่ใช่เงินประกันสังคมค่ะ เงินอุดหนุนเด็กแรกเกิดที่เป็นโครงการของรัฐบาลค่ะ