แม่ๆๆทุกคนจ้า

ลงทะเบียนเงินเดือนลูกนี่ต้องลงตอนคลอดแล้วรึว่าต้องท้องก้อไปลงได้

12 ตอบกลับ

ลงหลังคลอดค่ะเพราะต้องมีเลขประจำตัวเด็กจ้า

ลงตอนท้องก้อได้ตอนคลอดกัอได้ใชรป่ะ

5y ago

เขาให้ลงตอนคลอดจ้า เพราะต้องใช้สมุดฝากครรภ์กับใบเกิดลูก

บ้านนี้ลงตอนคลอดแล้วจ้า

ข้าราชการได้ไหมคะ

ทำที่ไหนหรอค่ะ

ลงหลังคลอดจ้า

หลังคลอดค่ะ

หลังคลอด

คลอดค่อยลงทะเบียนค่ะเพราะต้องใช้ใบสูติบัติลูก