แม่ๆๆทุกคนจ้า

ลงทะเบียนเงินเดือนลูกนี่ต้องลงตอนคลอดแล้วรึว่าต้องท้องก้อไปลงได้

12 ตอบกลับ

ลงตอนคลอดแล้วจ้า เพราะต้องใช้ใบแจ้งเกิดด้วยจ้ะ

ท้องก็ลงได้คะ แล้วพอคลอดก็เอาใบเกิดลูกไปแนบ แต่จะสะดวกและง่ายก็คลอดแล้วค่อยไปลงทีเดียวก็ได้ค่ะ