เงินอุดหนุนเด็ก

ลงทะเบียนเงินอุดหนุนเด็กบ้านอื่น เงินเข้าหรือยังค่ะ

19 ตอบกลับ

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะมันมีเงินเข้าบัญชีเรา600บาทมาสองเดือนแล้ว เป็นเงินจากประกันสังคม ใช่เงินอุดหนุนเด็กมั้ยค่ะ

5y ago

อ่อ ขอบคุณมากนะคะ

บ้านนี้คลอด20เมษายน 23เมษายน ยื่นเอกสาร ผ่านไป3เดือน เงินเดือนแรกเข้าเมื้อเช้าจร้า600

5y ago

เขาเอาอะไรบ้างค่ะ

ยังไม่เข้าเลยค่ะ บ้านนี้ทำตั้งแต่น้องยังไม่คลอด จนน้องได้ 2 เดือน ยังไม่ได้เลย

ถ้าพ่อมีประกันสังคม แต่แม่ไม่มี สามารถลงทะเบียนขอเงินอุดหนุนได้ไหมคะ

5y ago

ขอบคุณค่ะ

บ้านนี้ลงไว้ตั้งแต่น้องเกิดตอนนี้จะ3เดือนแล้วยังเงียบอยู่เลยจ้า

บ้านนี้ทำเรื่องตั้งแต่เมษา​ ตอนนี้ยังไม่เข้าเลยจ้า

อยากถามว่าไปลงทะเบียนแล้วเค้า มาตรวจบ้านไหมค่ะ

บ้านนี้คลอดเมื่อ27พ.ค62จนตอนนี้ยังไม่ได้เลยค่ะ

ของเราเข้าวันที่30กันยา มีจดหมายแจ้งมา

5y ago

ยื่นเมื่อเดือนก.ค

ต้องตามเงื่อนไขนี้ใช่ไหมคะ ถึงจะได้

5y ago

เงินเข้าบัญชี หรือเงินเดือนห้ามเกิน1แสนบาทต่อปีค่ะ