ลูกอึน้อยลง

ล​ู​กเพิ่งครบหนึ่งเดือน​ค่ะ​ ปกติอึวันละสี่ครั้ง​ สองวันนี้อึ2ครั้ง​ ปกติไหมคะ -กินนมได้มีบางมื้อกินน้อยลงแต่โดยรวมกินปกติค่ะ -นอนบ่อยขึ้นค่ะ

1 ตอบกลับ

ถ้ากินนมแม่ จะย่อยง่าย ไม่อึบ่อยค่ะ พยายามปลุกมากินนมให้ตามเกณฑ์ ไม่งั้นเสี่ยงตัวเหลือง นอนเป็นเรื่องปกติของช่วงแรกเกิดค่ะ ยังไม่ชินกับโลกภายนอก

3y ago

ตอนนี้กังวลเรื่องตัวเหลืองค่ะ มือเท้าเริ่มหายเหลืองแล้ว แต่ตายังเหลือง​ พยายามให้เขากินเยอะๆ​ อึเยอะๆค่ะ🙂