คุณใช้น้ำเกลือล้างจมูกให้ลูกหรือไม่คะ

ลูกร้องไห้ไหมคะ มีวิธีบอกลูกอย่างไรกันบ้าง
Voice your Opinion
ทำ
ไม่ได้ทำ

2046 ตอบกลับ

33 ตอบกลับ

ล้างค่ะ ตอนแรกน้องก็ร้องนะคะพอทำได้2-3วันเหมือนน้องเริ่มชินไม่ร้องแล้วค่ะ ตอนนี้น้องจะ5เดือนแล้วค่ะ