เด็ก ๆ บ้านไหน เป็นผื่นแดงบริเวณรอบปาก ที่มีสาเหตุมาจากการแพ้น้ำลายบ้างคะ

Voice your Opinion
ลูกเป็นผื่นแดงบริเวณรอบปาก ที่มีสาเหตุมาจากการแพ้น้ำลาย
ลูกเป็นผื่นแดงบริเวณรอบปาก แต่ไม่รู้สาเหตุ
ลูกไม่ได้เป็นผื่นแดงบริเวณรอบปาก

777 ตอบกลับ

7 ตอบกลับ

ไม่เป็นค่ะ แต่เป็นผื่นทั้งหน้าและใบหู

ลูกเป็นผื่นที่หน้าและใบหูค่ะ

ไม่ได้เป็นค่ะ

ลูกไม่เป็นค่ะ

ไม่ได้เป็นค่ะ

ลูกไม่เป็น