เช็คประชากรลูกแฝด สำหรับตั้งหัวข้อใหม่

Voice your Opinion
ทีมลูกแฝด
ทีมไม่แฝด

2934 ตอบกลับ

12 ตอบกลับ

แฝดครับ คู่นี้ถอดคุณแม่เขามาเต็มๆเลยครับเหมือนกันทุกกระเบียดนิ้ว

3y ago

เมื่อไหร่จะเลิกใช้รูปจากกูเกิ้ลครับคุณพ่อ ระวังโดนฟ้องลิขสิทธิ์รูปนะ

แต่ใจหนึ่ง อยากมีทีละคน เพราะอยากได้หญิงหนึ่ง ชายหนึ่ง

ไม่แฝดค่ะ แต่ใจก็อยากได้ ปิดอู่เลยค่ะ

เกือบได้แฝด แต่ไข่ฟ่อ 1 ใบค่ะ

ทีมไม่แฝดค่ะ

ไม่แฝดค่าา

ทีมไม่แฝด

ไม่แฝดค่ะ